Địa chỉ: Bình Minh - Kiến Xương - Thái Bình

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Vào hồi 7h30 ngày 20 tháng 11 năm 2020. Rất vinh dự và tự hào cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường mầm non Bình Minh được đón nhận cờ của  chính phủ nước tặng với danh hiệu đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua. Song song cùng niềm vui đfó nhà trường còn lọng trọng được đón tiếp Đại tá Nguyễn Đức Tuệ Ủy viên Ban tổ chức Tỉnh Ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Bình về trường chức mừng tập thể CBGVNV trong nhà trường:

Đây là niềm vinh dự và tự hào của tập thể CBGVNV trong trường nhưng cũng là trọng trách cao quý trong sự nghiệp trồng người. Thay mặt nhà trường xin hứa sẽ giữ vững niềm tin yêu chính phủ, của ngành cũng như niềm tin yêu của các bậc phụ huynh đã tin tưởng giao phó trách nhiệm cao quý này. Xin chân thành cảm ơn!.